Tìm hiểu các bộ phận chính của xe nâng hàng.

Tìm hiểu các bộ phận chính của xe nâng hàng.

Các bộ phận chính của xe nâng vô cùng quan trọng, chúng liên kết chặt chẽ với nhau, góp phần tạo nên một bộ máy mạnh mẽ giúp cho xe hoạt động với năng suất hiệu quả công việc cao. Cùng tìm hiểu thêm về các bộ phận chính của xe nâng hàng dưới đây nhé

cac bo phan chinh cua xe nang hang

Các bộ phận chính của xe nâng hàng

Truck Fram-Khung xe tải

– Truck Fram là cơ sở của máy mà cột buồm, trục xe, bánh xe, đối trọng, chi phí bảo vệ và nguồn điện được đính kèm. Các khung có thể có nguyên liệu và thùng dầu thủy lực xây dựng như một phần của khung lắp ráp.

Counterweigh-Đối

– Counterweigh là một khối gắn vào phía sau của khung xe nâng. Mục đích của đối trọng là để đối trọng tải được dỡ bỏ. Trong một xe nâng hàng điện các axit chì lớn pin chính nó có thể phục vụ như là một phần của đối trọng này.

Cab

– Cab là khu vực có chứa một chỗ ngồi cho các nhà điều hành cùng với các bàn đạp kiểm soát, chỉ đạo bánh xe, đòn bẩy, chuyển mạch và bảng điều khiển có chứa readouts điều hành. Khu vực buồng lái được mở không khí hoặc kèm theo, nhưng nó được bao phủ bởi các hội bảo vệ lồng, như chi phí. Các ‘Cab’ cũng có thể được trang bị với một nóng Cab cho các nước có không khí lạnh.

Overhead Guard

overhead guard

Overhead Guard

– Overhead Guard là một mái nhà bằng kim loại được hỗ trợ bởi bài viết ở mỗi góc của cab giúp bảo vệ các nhà điều hành từ bất kỳ các đối tượng thuộc. Trên một số xe nâng hàng, các bảo vệ trên không là một phần tích hợp của các hội đồng khung.

Power Source-Nguồn điện

– Power Source có thể bao gồm một động cơ đốt trong có thể được cung cấp bởi LP gas, khí CNG, xăng hoặc nhiên liệu diesel. Xe nâng hàng bằng điện được cung cấp bởi hoặc là một tế bào pin hoặc nhiên liệu cung cấp điện cho động cơ điện. Các động cơ điện được sử dụng trên xe nâng có thể là một hoặc các loại AC DC.

Tilt Cylinders-Tilt Xi lanh

– Tilt Cylinders là xi lanh thủy lực được gắn vào khung xe nâng và cột buồm. Các trụ cột trục nghiêng để hỗ trợ tham gia vào một trọng tải.

Mast

– Mast là lắp ráp theo chiều dọc mà công tác nâng cao và hạ tải. Nó được tạo thành lồng vào nhau đường ray mà còn cung cấp sự ổn định bên. Các đường ray lồng vào nhau hoặc có thể có con lăn hoặc ống lót như hướng dẫn. Các cột được điều hành bằng thủy lực, và điều khiển bởi một hoặc nhiều xi lanh thủy lực trực tiếp hoặc dây chuyền sử dụng từ các xi lanh.  Nó có thể được gắn vào trục trước hoặc khung của xe nâng.

Carriage-Vận chuyển

– Carriage là thành phần mà các nhánh hoặc tập tin đính kèm khác gắn kết. Nó được gắn vào và di chuyển lên và xuống đường ray cột bằng dây chuyền hoặc bằng cách trực thuộc tích xi lanh thủy lực. Cũng giống như cột buồm, việc vận chuyển có thể có hoặc con lăn hoặc ống lót để hướng dẫn nó vào đường ray cột lồng vào nhau.

Load Back Rest

load back rest

Load Back Rest

 

– Load Back Rest là một phần mở rộng rack-như thế là hoặc bắt bu lông hoặc hàn đến việc vận chuyển nhằm ngăn chặn tải từ dịch chuyển ngược khi việc vận chuyển được nâng lên với chiều cao đầy đủ.

Attachments-Đính kèm

– Attachments có thể bao gồm dĩa hoặc tines được các thành viên hình chữ L mà tham gia tải. Một loạt các loại file đính kèm xử lý vật liệu có sẵn. Một số tài liệu đính kèm bao gồm sideshifters, file đính kèm slipsheet, kẹp thùng, kẹp đa năng, rotators, định vị ngã ba, cực thảm, xử lý cực, xử lý container và kẹp cuộn.

Trên đây là một vài điều cần biết về các bộ phận chính của xe nâng hàng. Nếu bạn muốn mua xe nâng và tìm hiểu thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với XE NÂNG HẢI LÂN chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *