Dịch vụ thuê xe nâng

Nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp,nông nghiệp sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Bình Dương. Do vậy dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Hải Lân mở ra nhiều, điều này làm các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê nâng ở Bình Dương (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều)xe đời cao .

Công ty TNHH TM DV Hải Lân hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Hải Lân với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng dầu , xăng ,gas ,điện từ 1tấn đến 20 tấn.

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Bình Dương,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Công ty TNHH TM DV Hải Lân chuyên:

Chuyên rút hàng trong Con’t bao gồm các mặt hàng nguyên liệu và máy móc khó như khui thùng hàng máy dập, máy ép,CNC,bồn sữa,rô bốt,dây chuyền sản xuất gỗ ,v.v.v.

Cho thuê xe nâng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn

Đóng các mặt hàng lên Con’t như kiện hàng nhưa, đóng tôn cuộn…

Lắp đặt máy móc thiết bị

Cho thuê xe nâng theo tháng, tuần, ca, năm.

Cho thuê xe nâng chạy khoán theo công việc

……………………

Ngoài ra đội ngũ tài xế của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Xe nâng Hải Lân cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả “cùng khách hàng phát triển. Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe nâng đời mới nhất. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *